NHÀ HÀNG VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ HÀNG RƯỢU THUỐC

Nhà hàng Rượu Thuốc với không gian hiện đại và sang trọng là một sự lựa chọn mới cho quý khách.

Nhà hàng Rượu Thuốc được thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng riêng, đảm bảo cho quý khách một không gian tuyệt vời để thưởng thức những món ăn ngon.

Đặc biệt, đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được thưởng thức nhiều loại rượu đặc sản của tất cả các vùng miền, và các loại rượu thuốc được ngâm với các vị thuốc bắc đặc biệt chỉ có tại Nhà hàng Rượu Thuốc.
Nhà hàng là không gian thích hợp cho những buổi liên hoan, họp mặt bạn bè, đặt tiệc, sinh nhật hay những bữa ăn đầm ấm cùng gia đình, người thân.

Đến với Nhà hàng Rượu Thuốc, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được chế biến từ những nguyên vật liệu tươi ngon, với bàn tay đầy sáng tạo, tỉ mỉ của những đầu bếp nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách.
Cùng thưởng thức những món ăn ngon với giá cả hợp lý tại Nhà hàng Rượu Thuốc để cảm nhận hết hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn tại đây.

Nhà hàng Rượu Thuốc xin giới thiệu các món đặc trưng trong tuần:

Thứ 2 Gà cựa già 8 món: Xé phay, lòng xào, luộc, cổ cánh... & Thỏ: Tiết canh, Nướng, tái mè, xào lăn, chiên vừng, cà ri.
Thứ 3 Ngỗng 9 món: Tiết canh, tái chanh, hấp, nướng, pate, xào lăn, xáo măng, dồi cổ, nhựa mận. Đặc biệt: Ngỗng ngâm dầu.
Thứ 4 Dê 8 món: Tiết canh, tái chanh, hấp tại bàn, chao dầu, nướng tảng, tiềm thuốc bắc, lẩu nhúng, cháo đậu xanh.

Thứ 5

Nhím 9 món: Tiết canh, lòng xào, tái chanh, canh mướp đắng, nướng, xào lăn, hấp, tiềm thuốc bắc, om khoai sọ.
Thứ 6 Lợn mán 7 món: Tiết canh, lòng dồi, hấp, nướng, xào lăn, nhựa mận, xáo măng
Thứ 7 Gà 9 cựa: Hấp nấm, xé phay, nấu khoai & Gà đông tảo 9-12 món: Tiết canh, lòng xào, hấp, nướng xào lăn, tái chín...
CN           Các món cá sông: Nheo, chắm đen, đối, vến, mòi... & Các loại chim theo mùa: Vịt trời, lele, sâm cầm, Ngói, câu, cò, vạc,...