Món ngon hàng ngày / Ngỗng xào lăn

Được chế biến dưới đôi tay khéo léo của người đầu bếp tài hoa, món Ngỗng xào lăn không chỉ đánh thức khứu giác của người thưởng thức bởi mùi thơm của sả và ớt, món ăn này còn làm tăng vị giác với vị ngọt và giòn của những miếng thịt ngỗng ngấm đều gia vị. Ngỗng xào lăn là món ăn được chế biến từ phần thịt thăn, lườn của con ngỗng. Sau đó đem ướp cùng xả cho tới khi miếng thịt săn lại, rồi đảo đều trong lửa dim dim cho đến khi miếng thịt thơm dậy mùi. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà của miếng thịt được tẩm ướp cẩn thận, mùi thơm của món ăn được xào nóng tỏa ra khiến cho thực khách chưa từng nếm qua phải "thèm thuồng". Với món ăn này bạn có thể thưởng thức vào các dịp sinh nhật hay tụ họp bạn bè sẽ rất ngon và bất ngờ.


Cách làm ngỗng xào lăn đổi vị ngày cuối tuần. Thịt ngỗng là món không chỉ ngon và giàu chất dinh dưỡng nó còn có tác dụng chế biến ra nhiều bài thuốc bổ dưỡng cho cơ thể người. Từ thịt ngỗng chúng ta có thể chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau như ngỗng hấp, ngỗng xào lăn, ngỗng quay..

 

CÁCH LÀM NGỖNG XÀO LĂN ĐỔI VỊ NGÀY CUỐI TUẦN

Ngỗng xào lăn

 

Được chế biến dưới đôi tay khéo léo của người đầu bếp tài hoa, món 


 

Ngỗng xào lăn không chỉ đánh thức khứu giác của người thưởng thức bởi mùi thơm của sả và ớt, món ăn này còn làm tăng vị giác với vị ngọt và giòn của những miếng thịt ngỗng ngấm đều gia vị. Ngỗng xào lăn là món ăn được chế biến từ phần thịt thăn, lườn của con ngỗng. Sau đó đem ướp cùng xả cho tới khi miếng thịt săn lại, rồi đảo đều trong lửa dim dim cho đến khi miếng thịt thơm dậy mùi. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà của miếng thịt được tẩm ướp cẩn thận, mùi thơm của món ăn được xào nóng tỏa ra khiến cho thực khách chưa từng nếm qua phải "thèm thuồng". Với món ăn này bạn có thể thưởng thức vào các dịp sinh nhật hay tụ họp bạn bè sẽ rất ngon và bất ngờ.

Các món ăn khác

(13/11/2015)
(13/11/2015)