Món ngon hàng ngày / Lợn mán xáo măng

Image previewLợn Mán xào măng là sự kết hợp giữa vị béo - ngọt của xương lợn Mán, vị bùi đậm, thanh nhã của măng rừng. Sự hoà hợp giữa măng và thịt xương lợn tạo nên hương vị khó quên.

 

NGUYÊN LIỆU NẤU MÓN MĂNG CHUA XÀO THỊT LỢN CỰC NGON

 

500g măng chua

100g mỡ nước

1 củ hành khô

200g thịt ba chỉ

50g hành tươi

Nước mắm, muối, mì chính vừa đủ

CÁC BƯỚC NẤU MÓN MĂNG CHUA XÀO THỊT LỢN CỰC NGON

 

Măng chua xé nhỏ, cho vào nước lạnh luộc kỹ, vớt ra.

Thịt rửa sạch, thái chỉ.

Dọc hành thái khúc, củ hành thái mỏng.

Hành khô bóc vỏ, thái mỏng.

Cho mỡ vào chảo, để sôi, phi thơm hành, cho thịt ba chỉ vào xào săn, đổ măng vào, nêm vừa mắm, muối, mì chính, đảo đều.

Cuối cùng cho dọc hành vào đảo lẫn.

Xúc ra đĩa, ăn nóng.

YÊU CẦU NẤU MÓN MĂNG CHUA XÀO THỊT LỢN CỰC NGON

 

Măng chín đều, ngấm mắm, muối, mì chính. Vị thơm vừa ăn

Các món ăn khác

(13/11/2015)
(13/11/2015)