Món ngon hàng ngày / Lợn mán xào lăn

Image preview Lợn Mán xào lăn có vị mềm, ngọt của thịt, vì giòn của bì, với vị bùi của sả và vừng lẫn trong thịt, tạo nên hương vị khó quên cho người thưởng thức.

CÁCH CHẾ BIẾN:

Nguyên Liệu:

- Thịt lợn mán 1kg

- Giềng xay: 2 muỗng

- Xả: 4 củ

- Lá Móc Mật: 50g

Cách làm:

- Thịt lợn mán thái mỏng

- Xả, giềng đập dập băm nhỏ

- Ướp thịt với mắm muối, giềng, xả 30' trước khi nấu.

- Cho mỡ vào chảo, chao cho nóng già rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay cho săn lại. Khi gần chín cho lá móc mật( để nguyên lá) vào đảo cùng, khi lá mềm thì cho ra đĩa

- Ngon nhất khi dùng nóng

Các món ăn khác

(13/11/2015)
(13/11/2015)