Việt Nam ta có rất nhiều giống gà được ưa chuộng như: Gà ri, Gà tre, Gà Đông Tảo... và Gà Móng là một trong những giống gà hiếm và được săn đón nhiều nhất. 

Đã thưởng thức phải chọn Gà Móng Tiên Phong, Duy Tiên, Hà Nam  mới là chuẩn xác nhất. đây là giống Gà có lông màu vàng pha trộn với đen, thêm vào đó Gà còn có đôi chân to hơn những loại gà bình thường, chắc, khoẻ. Thịt gà có màu đỏ tươi, rất chắc, thơm khi chế biến thực khách sẽ vô cùng bất ngờ khi nhận ra rằng da gà rất giòn, ngon và  không hề có một chút mỡ dưới lớp da. 

Gà trưởng thành nặng từ 2 đến 4 kg, đây là lúc mà gà ngon và chắc thịt nhất. Từ những con gà chắc thịt Bạn có thể chế biến thành vô vàn những món ngon tuyệt vời từ Gà Móng cho bữa nhậu của bạn. Bạn nên thưởng thức ngay một số món tuyệt vời từ Gà óng bên dưới đây.

“Gà Móng chiên giòn ướp bia – cho bữa nhậu cực đã” 

Món gà chiên này sẽ mang đến cho hương vị rất đỗi thân quen nhưng cũng rất lạ miệng, với công thức ướp gà với bia siêu khiến cho thịt gà có màu vàng ươm đẹp mắt, và mùi vị độc đáo so với các món khác. Sau khi chế biến xong, cánh gà ăn giòn, và chín thơm, không bị sống, không bị cháy, và mang một màu nâu vàng nâu bắt mắt.

Gà Móng chiên giòn ướp bia

Gà Móng chiên giòn ướp bia

Khi ăn gà có vị đậm đà, có mùi thơm của tỏi phi, ngũ vị hương, tiêu, lá quế và có một chút vị bia thoang thoảng, chất lượng đem đến cho thực khách là Gà sẽ có lớp vỏ ngoài giòn tan ngay đầu lưỡi, thịt mềm và ngọt đượm chất nồng cho bữa nhậu.

“Gà Móng hầm thuốc bắc” 

Gà Móng thường đạt ngưỡng tầm 3 – 3.5 kg, thịt vô cùng thơm, chắc và xương gà chứa rất nhiều canxi bổ dưỡng cho cơ thể khỏa mạnh, đặc biệt với người gặp các bệnh về xương, khớp. Đối với người cần bồi bổ sức khỏe sau khi ốm dậy hoặc phụ nữ sau khi sinh thì đây là món ăn lựa chọn hàng đầu cho thực đơn. Vị thuốc Bắc thơm lừng hòa quyện với thịt gà bổ dưỡng, thơm ngon sẽ mang đếnc ho bạn một món ăn, một bài thuốc độc đáo và tuyệt vời.

Gà Móng hầm thuốc bắc

Gà Móng hầm thuốc bắc

Bạn có thể thưởng thức thêm thật nhiều món được chế biến từ Gà Móng hơn nữa như : Gà Móng rán, Gà Móng hấp, luộc... Không cần phải đi xa hoặc lo lắng trong quá trình chọn lựa, bạn hãy liên lạc vói chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng...