Từ xa xưa cho tới cuộc sống hiện đại hôm nay, tất cả các loại Thịt hun khói đều là những món ăn hấp dẫn và độc đáo, chiếm được nhiều cảm tình của thực khách. Cách chế biến đơn giản với nguyên liệu từ thịt động vật làm sạch với phương pháp xông khói hay hun khói. Châu Âu là mộ trong cái nôi sinh ra những món ăn hấp dẫn đến say lòng người này.

Thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo

Thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo

Có rất nhiều loại thịt hun khói, nhưng đứng đầu trên bảng xếp hạng các loại thịt trong nhóm thực phẩm do WHO công bố thì thịt Ngỗng hun khói đã vượt qua thịt gà, thịt Vịt về sự bổ dưỡng dành cho sức khỏe của con người

Theo các chuyên gia nghiên cứu. “Trong 100g thịt ngỗng loại 1 có chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal”. Ở Châu Âu chất béo trong thịt Ngỗng được ca ngợi một cách đặc biệt, hơn nữa thịt Ngỗng khi chế biến nấu càng ninh lâu càng dai, càng ngon chứ không bở và nát như thịt của các loài gia cầm khác, đây chính là yêu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự lựa chon của niều bà nội trợ trên khấp thế giới.

Thịt ngỗng hun khói ngon tuyệt vời

Thịt ngỗng hun khói ngon tuyệt vời

Cánh Ngỗng dùng để nấu với các món rau và đậu mang lại hương vị đạm đà khiến người khách khó tính nhất cũng phải gật đầu tấm tắc khen ngon. Và dĩ nhiên cánh Ngỗng để hun khói là món tuyệt vời nhất, bổ dưỡng nhất trong những món được chế biến từ cánh Ngỗng.

Cánh Ngỗng sau khi được làm sạch, để ráo nước, ướp với các gia vị cần thiết sẽ đưa đi chế biến bằng phương pháp xông khói. Cánh Ngỗng sậm màu hơn so với cánh gà và cánh vịt, cánh Ngỗng mang đầy dủ chất dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể, nhưng đặc biệt nhất là giúp cho hệ thống tim mạch vân hành một cách khỏe mạnh.

Cánh Ngỗng bổ dưỡng nhất phải được nhập khẩu từ xứ Sở sở Bạch Dương về, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp đảm bảo độ dinh dưỡng của thịt không bị mất đi. Tuy nhiên, với chi phí thấp hơn và giá trị dinh dưỡng gần như tương đương đó là thịt Ngỗng Xiêm được nuôi rất nhiều ở các vùng quê Việt Nam. Thịt rất thơm, rất Ngon, tuy nhiên với giới sành ăn uống thì lựa chọn Ngỗng Nga luôn là lựa chọn số 1.

Thay vì những cánh Gà, cánh Vịt đã quá đỗi quen thuộc, bạn hãy thử thưởng thức cánh Ngỗng hun khói cho những bữa nhậu để tăng thêm sựu hấp dẫn và độc đóa cho những cuộc vui lai rai với gia đình và bạn bè. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin và đặt hàng...